Giá thiết kế website

    Trang quản trị đầy đủ, dễ sử dụng

Cho dù là một người không rành về công nghệ, bạn vẫn hoàn toàn có thể quản trị website của mình dễ dàng với trình quản trị trực quan, đầy đủ các tính năng Công ty chúng tôi Web. Bên cạnh đó, bộ phận Kỹ thuật và Chăm sóc khách hàng của Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi gặp khó khăn trong quá trình quản trị trang web.

    Kết nối với các đơn vị giao hàng, thanh toán trực tuyến

Công ty chúng tôi Web hỗ trợ kết nối các đơn vị giao hàng (GHN, Viettel post, Công ty chúng tôi Express,…) và thanh toán trực tuyến (Paypal, Napas, OnePay) trên các website bán hàng của mình, giúp hỗ trợ việc trải nghiệm mua hàng trực tuyến của khách hàng được tốt hơn, mang đến cơ hội chốt các đơn cao hơn cho doanh nghiệp.

    Tích hợp các công nghệ và tính năng vượt trội

Dịch vụ thiết kế web Công ty chúng tôi giúp các chủ doanh nghiệp, các chủ shop kinh doanh online tối ưu nguồn lực, tích hợp nhiều công nghệ thông minh giúp việc bán hàng trở nên hiệu quả, dễ dàng và nhanh chóng hơn: Tích hợp phần mềm chat live; quy trình đặt hàng tự động; tính năng Abandoned Checkout hỗ trợ tăng tỉ lệ hoàn thành đơn hàng…

    Cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói cho khách hàng, với mục tiêu mang đến những giá trị lợi ích thiết thực nhất, đáp ứng tối ưu nhu cầu và mong muốn của họ.


Để sử dụng hình thức thiết kế web trọn gói này, đòi hỏi:

– Cửa hàng, doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn và có nền kinh tế phát triển
– Cửa hàng, doanh nghiệp phải có kinh nghiệm dày dặn trong quản lý website
– Ngoài ra, có kiến thức về website, hosting là điều cần thiết
– Biết cách bảo mật, sao lưu dữ liệu, quản trị nội dung ….

Giá thiết kế website


Các cửa hàng, doanh nghiệp có nguồn kinh tế lớn chắc chắn không nên bỏ qua hình thức thiết kế website trọn gói này
Khi nào nên thiết kế website theo tháng?

Bên cạnh hình thức thiết kế web trọn gói, nhiều công ty còn đưa ra hình thức thiết kế web theo tháng. Chọn thiết kế website theo tháng cũng có nhiều điểm thuận lợi như:

– Giá rẻ, chi phí đã bao gồm cả mã nguồn, hosting
– Khách hàng không cần hiểu nhiều về chuyên môn, chỉ cần bỏ từ 15- 20 phút học cách đăng bài, sản phẩm là được
– Hỗ trợ quản lý cho khách hàng theo từng gói ban đầu và khắc phục sự cố xảy ra với website
Tuy nhiên, thiết kế website theo tháng cũng có một vài mặt hạn chế:
– Khách hàng không được quyền sở hữu mã nguồn
– Phải đóng tiền theo năm
Nên lựa chọn thiết kế web theo tháng khi:

– Cửa hàng, doanh nghiệp của bạn mới khởi nghiệp hoặc mô hình kinh doanh nhỏ vì hình thức này giúp tiết kiệm chi phí.
– Cửa hàng, doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm trong quản lý web và chưa có hiểu biết về hosting

Lựa chọn thiết kế website trọn gói hay theo tháng còn phụ thuộc vào mục đích, chiến lược và kinh phí của từng cửa hàng, doanh nghiệp. Tuy nhiên, từ sự phân tích trên cho thấy, việc thiết kế website trọn gói có nhiều điểm ưu việt. Thế nhưng, phải chọn công ty nào để có được thiết kế website trọn gói hiệu quả là một câu hỏi lớn. Công ty chúng tôi tự tin là công ty chuyên thiết kế website giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Đây là câu hỏi thường gặp khi doanh nghiệp tìm kiếm thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói để họ đảm bảo rằng khi nhận được sản phẩm thì website đó phải đạt được những mong đợi so với những gì họ bỏ ra. Red Plus Agency với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng online, xây dựng web chuẩn SEO, chúng tôi đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm và xác định các tiêu chí cần có khi thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói cụ thể như sau:

    Domain và hosting chất lượng: Domain hay tên miền là địa chỉ website của doanh nghiệp, bao gồm nhiều thành phần cấu tạo nên cách nhau bởi dấu chấm (.), ví dụ như Google, Facebook, vv. Tên miền là sự nhận dạng vị trí của một máy tính trên mạng Internet. Tên miền gắn kèm với tên công ty và thương hiệu của doanh nghiệp. Tên miền là duy nhất và được cấp phát cho chủ thể nào đăng ký trước.

Giá thiết kế website

Các chữ cái được hiển thị ngay sau đoạn cuối cùng trong URL. Phần mở rộng này cho phép hệ điều hành biết loại file là gì và chương trình nào sẽ chạy khi bạn mở file này. Không nên loại bỏ phần tệp mở rộng trên URL. Ngăn cách các từ khóa trên URL bằng cách sử dụng dấu gạch nối.

Còn hosting là dịch vụ lưu trữ và duy trì website. Để hoạt động, website cần được lưu trữ trên một máy chủ (server) kết nối mạng Internet và hoạt động liên tục 24h mỗi ngày và 7 ngày mỗi tuần để bất kì ai cũng có thể truy cập vào những nội dung trên trang web bất kỳ lúc nào hay nơi nào. Web Hosting cần có dung lượng đủ lớn (tính theo MBytes) lưu giữ được đầy đủ các thông tin, dữ liệu, hình ảnh, vv của trang web. Đồng thời là bandwidth (băng thông) đủ lớn để phục vụ các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin của Website được diễn ra thông suốt, xử lý dễ dàng.

    Tối ưu các thẻ trên website: Khi thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói, các tiêu đề bài viết, các từ khóa quan trọng luôn phải để trong thẻ H1, H2, H3, vv theo thứ tự ưu tiên. Các thẻ này là mô tả ngắn gọn về nội dung trên trang giúp robot của công cụ tìm kiếm đọc hiểu nội dung của URL nhanh chóng và hiệu quả hơn để tối ưu hóa quá trình thiết kế web chuẩn seo. Đồng thời, nội dung của nó cũng là nguồn cho văn bản liên kết màu xanh được hiển thị trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs).
    Tối ưu hóa hình ảnh SEO: Điều này giúp Google Bot có thể hiểu được nội dung của hình ảnh thông qua văn bản liên kết với hình ảnh. Sau đó robot của công cụ tìm kiếm sẽ truy vấn và trả về kết quả khi có từ khóa liên quan. SEO hình ảnh tốt còn giúp website của bạn thu hút thêm lượt truy cập thông qua tìm kiếm bằng hình ảnh.
    Giao diện tương thích, tùy chỉnh: Một thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói cần phải hiển thị tốt trên nhiều các giao diện khác nhau từ mobile đến máy tính bảng, PC (responsive). Điều này giúp cho trải nghiệm của khách hàng tốt nhất và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website của thương hiệu.
    Một số yếu tố khác: yếu tố thẩm mỹ, dễ thao tác & quản trị, nội dung được cập nhật thường xuyên. bộ code khoa học và tối ưu, tạo sitemap, mã hóa URL, vv

 Khác biệt so với thiết kế website giá rẻ?


Các dịch vụ thiết kế website giá rẻ thường chỉ bao gồm giao diện và các chi phí lập trình cơ bản. Đồng nghĩa rằng website của bạn sẽ bị giới hạn nhiều chức năng và thường  không làm chủ được mã nguồn mình đang thực hiện dẫn đến khả năng nâng cấp và phát triển hệ thống là rất khó khăn và mất công.

 
“Tiền nào của đấy”, bạn hoàn toàn có thể thuê dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp với mức giá rẻ nếu bạn chỉ muốn xây dựng một trang web bán hàng cho shop online nhỏ với vài sản phẩm hoặc chủ yếu để đăng các bài viết xung quanh việc quảng bá công ty. Do đó, rất có thể sau này khi muốn thêm bớt hoặc chỉnh sửa các tính năng, bạn sẽ phải trả thêm chi phí phụ. Điều này sẽ làm website của bạn bị đội giá lên rất nhiều và sự phức tạp đòi hỏi một thời gian để coding thêm tính năng cho website mà không mất đi các nền tảng cũ. Thiết kế website giá rẻ là một cụm từ rất nan giải khi mà trên thị trường nhan nhản những địa điểm phá giá kèm theo những lời hoa mỹ để đánh lừa khách hàng. Tất nhiên nhiên cũng không phải không có các công ty thiết kế website cho doanh nghiệp với mức giá rẻ mà vẫn rất chất lượng nhưng tiền nào của nấy chứ không nói quá lên về sản phẩm mà họ cung cấp. Hãy cân nhắc giữa lựa chọn mức giá phù hợp và mức giá rẻ trước khi đưa ra quyết định bạn nhé!
3. Giá thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói

Chi phí thiết kế một website cơ bản sẽ bao gồm: chi phí thiết kế giao diện, chi phí tên miền - domain, chi phí hosting, chi phí lập trình code và phát triển web cùng với một số khoản chi phí khác như nội dung, hình ảnh, vv

Khi lựa chọn công ty thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói, bạn nên để ý đến cả yếu tố chất lượng. Bởi không hẳn mức giá rẻ là chất lượng kém cũng như chưa hẳn giá rẻ thì chất lượng được đảm bảo.

Dịch Vụ Thiết Kế Website Cho Doanh Nghiệp Trọn Gói Red Plus

Công ty thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói

Giá thiết kế website

Hiện nay một trong những công ty thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói uy tín chuyên nghiệp được nhiều người biết đến và tưởng hợp tác đó chính là Red Plus Digital Agency tại TpHCM. Lấy chữ tín và chất lượng là yếu tố hàng đầu nên những gì chúng tôi đem đến sẽ làm bạn và khách hàng của thương hiệu hài lòng, an tâm.

Đội ngũ thiết kế website uy tín tại tphcm Red Plus sẽ trao đổi chi tiết cùng khách hàng, từ đó bắt tay vào xây dựng một website bán hàng tối ưu hóa chi phí với đầy đủ tính năng, hỗ trợ khách hàng tận tình mọi lúc mọi nơi trong thời gian bảo hành, giúp khách hàng kiếm được những đơn hàng chất lượng và nhanh nhất.

    Với đội ngũ kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói tại TpHCM, chúng tôi biết cách để xây dựng một Website có tính thẩm mỹ cao, thu hút số lượng truy cập cực lớn, không chỉ đảm bảo chuẩn SEO mà còn hiện đại, chuyên nghiệp, đầy đủ tính năng bán hàng từ cơ bản tới nâng cao, thỏa mãn những tiêu chí chất lượng đã đề cập phía trên.
    Chính sách bảo hành 1 năm với tất cả các dịch vụ thiết kế website và hỗ trợ khách hàng cực kỳ chu đáo, chăm sóc khách hàng khi gặp bất cứ vấn đề gì về kỹ thuật cũng như khó khăn trong việc quản lý website.

 


Thiết kế website bán hàng giá rẻ, Những định nghĩa về website bán hàng giá rẻ hiện nay, Định nghĩa về website chuyên nghiệp bạn có thể nhanh chóng tìm thấy trên mạng bằng từ khóa “website chuyên nghiệp là gì?”. Tất cả các ý tưởng mà
© 2007 - 2021 http://mayruabatbosch.inhopqua.com
- Phone: +84-908-744-256